Bhagvadgita : Jashi aahe Tashi Gitopanishad - Shri Shrimad A.C. Bhaktivedant Swami Prabhupad & Abhyankar M W, Donor (Bhaktivedant Book Trust Mumbai, 1996)
DB2024 June 2016
Marathi Literature;Bhagwad Geeta